Cổng thông tin điện tử Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh Kiên Giang

Tin tức - sự kiện

Xem với cỡ chữAA

Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Minh Thành thăm và chúc Tết người có công, gia đình chính sách, các đơn vị tại Phú Quốc

(20:21 | 26/01/2024)

Sáng ngày 25-1, Đoàn công tác tỉnh Kiên Giang, do Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Minh Thành làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết các cơ quan, đơn vị lực lượng vũ trang, người có công, gia đình chính sách trên địa bàn thành phố Phú Quốc nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Minh Thành tặng quà cho các lực lượng vũ trang t

rên địa bàn thành phố Phú Quốc.

 

Đoàn đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà Tổ công tác đặc biệt theo Quyết định số 1397 (gọi tắt là Tổ công tác đặc biệt) của Chủ tịch UBND tỉnh tại Khu phố 12, phường Dương Đông, thành phố Phú Quốc.

Tại đây, Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Minh Thành ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được của Tổ công tác đặc biệt và sự hỗ trợ của Thành ủy, UBND thành phố Phú Quốc trong việc kiểm tra, xử lý các hành vi vi phạm pháp luật về lĩnh vực đất đai, lâm nghiệp và xây dựng trên địa bàn thành phố Phú Quốc. Vì vậy, trong thời gian qua, tình hình vi phạm pháp luật về đất đai, lâm nghiệp, an ninh trật tự giảm rõ so với thời gian trước. Tình hình vi phạm pháp luật các lĩnh vực nói chung có chuyển biến rõ nét, từng bước ổn định về quản lý đất đai, lâm nghiệp và an ninh trật tự.

Trước thềm năm mới Giáp Thìn 2024, Chủ tịch UBND tỉnh gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các thành viên Tổ công tác đặc biệt 1397, đón năm mới nhiều sức khỏe, thành công và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trong thời gian tới. Dịp này, Chủ tịch Lâm Minh Thành đã thưởng nóng 20 triệu đồng cho tổ công tác đặc biệt 1397 vì có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiện vụ trong thời gian qua.

Tiếp đó, đoàn đến thăm, chúc Tết, tặng quà các đơn vị lực lượng vũ trang gồm: Lữ đoàn 950; các đơn vị trực thuộc Lữ 25 Công binh; các đơn vị trực thuộc Tiểu đoàn pháo phòng không; Tiểu đoàn pháo binh; Tàu BP 20 12 05 thuộc Hải đội 2; Đội cảnh sát đặc nhiệm thuộc Trung đoàn cảnh sát cơ động - Bộ Công an.

Phát biểu tại các nơi đến thăm, chúc Tết, Chủ tịch Lâm Minh Thành biểu dương và đánh giá cao những kết quả mà các đơn vị đã đạt được trong năm 2023; nêu cao tinh thần đoàn kết, tích cực, chủ động, sáng tạo khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, bảo vệ vững chắc vùng biển, đảo Tây Nam của Tổ quốc, xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Kiên Giang.

Nhân dịp năm mới 2024, đoàn công tác đã gửi tặng nhiều phần quà động viên, chúc tết cán bộ, chiến sĩ đơn vị đón tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024 vui tươi và hạnh phúc.

Đoàn cũng đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Mai ngụ khu phố 1, phường Dương Đông và Thương binh Nguyễn Thị Chén, ngụ khu phố 8, phường Dương Đông, thành phố Phú Quốc.

Chiều cùng ngày, Đoàn công tác đến thăm, chúc Tết, tặng quà cho các đơn vị gồm: Cảnh hàng không quốc tế Phú Quốc, Bộ Tư lệnh Vùng cảnh sát biển 4. Bộ Tư lệnh Hải quân Vùng 5, Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Phú Quốc./.

Cổng Thông tin điện tử tỉnh Kiên Giang