Ban Chỉ đạo Vận động Hiến máu tình nguyện huyện U Minh Thượng tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 3 năm 2019

(21:14 | 09/12/2019)

Ngày 28/11/2019, Ban Chỉ đạo Vận động Hiến máu tình nguyện huyện U Minh Thượng phối hợp với Khoa huyết học và Truyền máu bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức Hiến máu tình nguyện đợt 3 năm 2019.

Tham gia hiến máu đợt này, toàn huyện thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên, cán bộ, công chức, viên chức ở các ban ngành đoàn thể huyện, và các học sinh trường Trung học phổ thông và nhân dân trên địa bàn huyện tham gia hiến máu tình nguyện.

Lực lượng đoàn viên, thanh niên, tình nguyện viên tham gia hiến máu tình nguyện

Kết quả đã tiếp nhận được 190 đơn vị máu. Tính qua 3 đợt hiến máu, toàn huyện đã thu được 687/676 đơn vị máu, vượt 2% chỉ tiêu tỉnh giao.

Trong những năm qua, hoạt động hiến máu tình nguyện trên địa bàn huyện U Minh Thượng đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình, đông đảo của các tầng lớp nhân dân tham gia, góp phần chia sẽ sự sống đến cho những người bệnh đang cần truyền máu, qua đó đã thể hiện tình cảm, lòng nhân ái, trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng.

Hội CTĐ U Minh Thượng