Huyện Tân Hiệp tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2024

(10:18 | 19/12/2023)

Ngày 16/12, tại Trung tâm hành chính huyện Tân Hiệp, Hội Chữ thập đỏ huyện Tân Hiệp, cơ quan Thường trực Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Tân Hiệp phối hợp Khoa Huyết học và Truyền máu Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang tổ chức thực hiện Chiến dịch vận động hiến máu tình nguyện đợt I năm 2024.

Với chủ đề “Lễ hội Xuân Hồng” và “Giọt hồng vui Xuân đất Tân Hiệp” Chương trình đã thu hút đồng đảo cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên, thanh niên, lực lượng vũ trang và người dân trên địa bàn huyện đến đăng ký hiến máu, các đối tượng tham gia hiến máu được khám sàng lọc, xét nghiệm máu, đo huyết áp, kiểm tra sức khỏe trước khi hiến máu. Kết quả, Ban Chỉ đạo huyện đã tiếp nhận được 460/400 đơn vị máu, đạt 115% chỉ tiêu đề ra.

Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo nên công tác hiến máu tình nguyện đã tạo được nhiều ấn tượng tốt đẹp trong mỗi tình nguyện viên, và ngày hội hiến máu tình nguyện thật sự trở thành ngày hội của cán bộ, công chức, viên chức, đội ngũ tình nguyện viên và nhân dân trong huyện.

Văn Đen-Hội CTĐ huyện Tân Hiệp