Hội Chữ thập đỏ huyện Kiên Lương tổ chức hiến máu đợt 2 năm 2022

(20:35 | 29/07/2022)

Sáng ngày 29/7/2022 tại Hội trường Đảng ủy thị trấn Kiên Lương. Hội Chữ thập đỏ huyện Kiên Lương, cơ quan Thường trực Ban Chỉ đạo Vận động Hiến máu tình nguyện huyện Kiên Lương phối hợp với Khoa Huyết học và Truyền máu bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang tổ chức hiến máu đợt 2 năm 2022.

Quang cảnh tình nguyện viên tham gia hiến máu tình nguyện

Chiến sĩ công an huyện tham gia hiến máu tình nguyện

Qua công tác tuyên truyền vận động hiến máu tình nguyện trong buổi sáng hôm nay đã có hơn 320 cán bộ, công chức, viên chức đoàn viên, hội viên và nhân dân trên địa bàn huyện Kiên Lương đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện, kết quả vận động được 299 đơn vị máu. Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện đã tặng 500 phần quà (sữa hộp) cho những người tham gia hiến máu trị giá: 3.500.000 đồng. Trong 2 đợt tổ chức hiến máu tiếp nhận được 635/761 đơn vị máu đạt 83,44% chỉ tiêu tỉnh giao/năm. Trong năm theo Kế hoạch Ban Chỉ đạo Vận động Hiến máu tình nguyện huyện Kiên Lương sẽ tổ chức vận động hiến máu tình nguyện đợt 3 trên địa bàn huyện Kiên Lương vào tháng 11 năm 2022.

Ông Lê Hoàng Dũng, Chủ tịch Hội CTĐ huyện chăm sóc và tặng quà cho người

tham gia hiến máu tình nguyện

Trong những năm qua Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Kiên Lương, cùng các Ban chỉ đạo xã, thị rất quan tâm về công tác tuyên truyền vận động hiến máu tình nguyện, nên hàng năm huyện Kiên Lương đều đạt và vượt chỉ tiêu trên giao, góp phần phục vụ trong công tác cấp cứu và điều trị cho người bệnh cần được truyền máu trên địa bàn tỉnh.

Trương Công Bạch-Hội CTĐ huyện Kiên Lương