Cổng thông tin điện tử Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh Kiên Giang

Hiến máu tình nguyện

Xem với cỡ chữAA

Hội Chữ thập đỏ huyện Tân Hiệp tổ chức hiến máu tình nguyện với thông điệp “Hiến máu an toàn – Không ngại covid”

(19:53 | 26/04/2020)

Sáng ngày 25/4/2020 tại UBND huyện Tân Hiệp, tỉnh kiên Giang, Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện huyện phối hợp Khoa Huyết học và Truyền máu- Bệnh viện Đa khoa Kiên Giang, tổ chức điểm tuyên truyền, vận động hiến máu tình nguyện trong lực lương cán bộ, đoàn viên, hội viên, tình nguyện viên chữ thập đỏ và nhân dân trên địa bàn huyện, nhằm cung cấp kịp thời lượng máu đảm bảo trong cấp cứu và điều trị bệnh trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Quang cảnh buổi tiếp nhận hiến máu

 

Trong quá trình hiến máu, những người tham gia hiến máu được Ban tổ chức sắp xếp ngồi chờ cách nhau 2 m; yêu cầu người hiến máu và nhân viên y tế đeo khẩu trang để đảm bảo phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Đến kiểm tra và kịp thời động viên, chia sẽ cho người hiến máu tình nguyện có Ông Lưu Kim Oai, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ, Phó Trưởng ban Thường trực-Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Kiên Giang, cùng các thành viên ban chỉ đạo, huyện tham gia.

Ông Lưu Kim Oai, Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo

Vận động HMTN tỉnh (đứng bên trái) thăm hỏi, động viên người hiến máu

 

Kết quả qua 01 buổi tiếp nhận hiến máu tình nguyện, đã có trên 400 người đến đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện và tiếp nhận được 362 đơn vị máu.

Kim Oai - Hội CTĐ Kiên Giang