Công tác Xã Hội

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Kiên Giang phối hợp Hội Chữ thập đỏ huyện Gò Quao tặng 100 phần quà nhân dịp Tết Canh Tý năm 2020 cho hộ nghèo

(15:51 | 17/01/2020)

Thực hiện kế hoạch số 331/KH-TƯHCTĐ ngày 23/10/2019 của Trung ương Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) Việt Nam về việc triển khai phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Canh Tý năm 2020.

Sáng ngày 15/01/2020, Hội CTĐ tỉnh Kiên Giang phối hợp với Hội CTĐ huyện Gò Quao tổ chức lễ trao tặng quà Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, tại Ủy ban nhân dân xã Vĩnh Thắng, huyện Gò Quao. Do Hội CTĐ tỉnh Kiên Giang vận động Công Ty TNHH- MTV Mitsubishi Việt Nam.

Đến dự buổi lễ trao tặng quà có ông: Lưu kim Oai, Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh, về phía nhà tài trợ có ông: Lê Nhật Trí, bà: Phạm Thị Hoa, đại diện Công Ty TNHH- MTV Mitsubishi, Chi nhánh tại Thành phố Cần Thơ. Về phía địa phương có ông: Lê Văn Du, Chủ tịch Hội CTĐ huyện cùng đại diện các ban, ngành đoàn thể huyện, xã và trên 100 người dân đến tham dự buổi trao quà Tết năm Canh Tý 2020.

Tại buổi lễ trao tặng quà Tết năm Canh Tý 2020, tại xã Vĩnh Thắng, huyện Gò Quao có 100 suất quà, mỗi suất trị giá 600 ngàn đồng gồm: 1 hộp bánh trị giá 100 ngàn đồng và tiền mặt 500 ngàn đồng, hỗ trợ cho hộ nghèo 02 xã: Vĩnh Tuy 50 suất, Vĩnh Thắng 50 suất, với tổng trị giá 60 triệu đồng.

Ông: Lưu Kim Oai, Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Kiên Giang (áo đỏ đứng giữa) cùng đại diện

Công Ty TNHH- MTV Mitsubishi Việt Nam, Chi nhánh tại Thành phố Cần Thơ

tặng quà cho hộ nghèo

Đây là việc làm mang tính nhân văn sâu sắc của doanh nghiệp góp phần cùng Đảng, Nhà nước chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người nghèo của huyện nhân dịp tết đến, xuân về, giúp cho hộ nghèo, cận nghèo và nạn nhân chất độc da cam ở địa bàn huyện có điều kiện vui xuân đón tết, góp phần cho mọi người dân đều được hưởng cái Tết cổ truyền của dân tộc trong không khí phấn khởi, vui tươi, phấn khởi, nghĩa tình, đầm ấm.

Lê Du - Hội CTĐ Gò Quao