Công tác Xã Hội

Chữ thập đỏ huyện Tân Hiệp tổ chức chương trình Thắp sáng ước mơ năm 2019

(21:26 | 13/12/2019)

Chiều ngày 10/12/2019 tại Trung tâm Hành chính huyện Tân Hiệp, đại diện Ban thường vụ Huyện đoàn, lãnh đạo phòng Giáo dục - Đào tạo, Hội Khuyến học và Hội Chữ thập đỏ huyện Tân Hiệp đã phối hợp tổ chức Chương trình “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Việt Nam” huyện Tân Hiệp năm 2019. Đến tham dự Chương trình có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân, các ban Đảng Huyện ủy, lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, lãnh đạo các Đoàn thể và Hội quần chúng huyện Tân Hiệp; Đại diện ban giám hiệu các trường, tổng phụ trách đội, Bí thư đoàn của 45 điểm trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông trong huyện, cùng 90 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vượt khó học giỏi tham dự.

Lãnh đạo cùng các em học sinh tại buổi lễ trao học bổng

Thực hiện Kế hoạch phối hợp số 71-KHPH/ĐTN-PGD&ĐT-HKH-CTĐ, ngày 31/10/2019 của Ban Thường vụ Huyện đoàn, Phòng Giáo dục - Đào tạo, Hội Khuyến học và Hội CTĐ huyện Tân Hiệp về việc tổ chức Chương trình “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Việt Nam” huyện Tân Hiệp năm 2019.

Qua Chương trình, ban tổ chức đã trao 90 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vượt khó học giỏi, mỗi suất trị giá 500.000đ. Riêng em Huỳnh Thị Muội, học sinh lớp 5B, trường TH&THCS Tân Thành 2 được Hội Chữ thập đỏ huyện hỗ trợ một chiếc xe đạp, một bộ đồ học sinh trị giá 2,8 triệu đồng. Ngoài ra Hội Chữ thập đỏ huyện còn hỗ trợ 10 suất học bổng cho 10 em học sinh và 02 chiếc xuồng Composite cho 02 hộ nghèo để phát triển kinh tế trị giá 4 triệu đồng. Tổng giá trị được chương trình hỗ trợ cho các em học sinh trị giá 51,8 triệu đồng.

Ông Nguyễn Văn Đen, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện tân Hiệp tặng xe cho học sinh

Nguyễn Văn Đen - CTĐ Tân Hiệp