Cổng thông tin điện tử Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh Kiên Giang

Công tác Xã Hội

Xem với cỡ chữAA

Phi Thông tổ chức cắt tóc miễn phí gắn với tặng quà cho hộ nghèo hưởng ứng Tháng Nhân đạo năm 2024

(16:00 | 15/04/2024)

Hưởng ứng các hoạt động “Tháng Nhân đạo” năm 2024. Được HairSalon Minh Nhật Và Bast Baber Tóc Nam, thành phố Rạch Giá hỗ trợ. Sáng ngày 09/04/2024, Hội Chữ thập đỏ xã Phi Thông, thành phố Rạch Giá phối hợp cùng Đoàn thanh niên xã tổ chức chương trình cắt tóc miễn phí gắn với trao tặng 100 phần quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Hội Chữ thập đỏ xã tặng quà hộ nghèo, khó khăn

 

Tham dự chương trình có bà Phạm Thị Thúy Vân, Phó Chủ tịch HĐND xã; bà Dương Thị Thu Trang, Phó Chủ tịch UBND xã; Các đồng chí trong Ban Chấp hành Hội Chữ thập đỏ và Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên xã cùng với đại diện 100 hộ gia đình và trên 50 trẻ em là con em hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã cùng tham dự.

Với mục đích nhằm hỗ trợ cho trẻ em và các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ gia đình có khó khăn … giúp các em và các hộ gia đình tiết kiệm được một phần chi phí trong sinh hoạt, học tập cũng như tạo sự mát mẻ đầu óc, thoải mái tinh thần trong mùa nắng nóng. Chương trình đã thu hút trên 60 lượt đối tượng là trẻ em và hộ nghèo tham gia cắt tóc miễn phí. Bên cạnh đó, tại chương trình cắt tóc miễn phí cũng đã kết hợp trao tặng 100 phần quà (gồm gạo, mì, nước tương, dầu ăn) với tổng kinh phí thực hiện chương trình là 30.000.000 đồng./.

 

Hà Thị Út Nhỏ - Hội CTĐ xã Phi Thông, Tp.Rạch Giá