Công tác Xã Hội

Thăm, tặng quà các gia đình bị tai nạn giao thông Nhân ngày Ngày Thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông

(12:46 | 16/11/2023)

Nhân ngày Ngày Thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông và thiết thực kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (23/11/1946-23/11/2023).

Ông Lưu Kim Oai, Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (áo đỏ),

Ông Phạm Thống Nhất, Chánh Văn phòng Ban An toàn Giao thông tỉnh và Thượng tá

Trần Thị Trúc Ly,  Phó Trưởng phòng Cảnh sát giao thông đường bộ- Công an tỉnh

thăm hỏi nạn nhân tai nạn giao thông đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Sáng ngày 15/11/2023 Hội Chữ thập đỏ tỉnh Kiên Giang phối hợp Văn phòng Ban An toàn Giao thông và Phòng Cảnh sát Giao thông đường bộ - Công an tỉnh tổ chức đoàn đến thăm hỏi, tặng quà 02 nạn nhân bị tai nạn giao thông đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang: Ông Trần Văn Cộng, ngụ phường Rạch Sỏi, TP. Rạch Giá bị gãy xương cẳng chân trái và ông Trần Văn Hậu, ngụ phường Vĩnh Thanh Vân, TP. Rạch Giá bị gãy xương đùi trái.

Tại đây đoàn đã ân cần hỏi thăm, động viên tinh thần đồng thời trao tặng 02 phần quà (mỗi phần gồm tiền mặt và quà) trị giá trên 4 triệu đồng.

Đoàn thăm hỏi, động viên và tặng quà gia đình nghèo, khó khăn

bị tai nạn giao thông tại huyện Gò Quao

Hưởng ứng ngày Thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông và thiết thực kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (23/11/1946-23/11/2023), Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Hội Chữ thập đỏ các huyện, thành phố phối hợp Văn phòng Ban An toàn Giao thông tỉnh tổ chức đoàn đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho 20 gia đình nghèo, khó khăn bị tai nạn giao thông của 5 huyện, thành phố trong tỉnh, với tổng trị giá trên 70 triệu đồng.

Kim Oai-Hội CTĐ Kiên Giang