Cổng thông tin điện tử Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh Kiên Giang

Công tác Xã Hội

Xem với cỡ chữAA

Phi Thông tặng 1.000 phần quà trung thu cho trẻ em các trường trên địa bàn xã

(21:04 | 11/09/2022)

Ngày 8/9/2022 Hội Chữ thập đỏ xã Phi Thông, thành phố Rạch Giá đã phối hợp với các trường (Trường Mẫu giáo Hoa Lan; Trường Tiểu học Trần Quốc Toản, Trần Nhật Duật, Trần Bình Trọng và Trường Trung học cơ sở Phan Huy Chú, Ngô SĨ Liên) tổ chức họp mặt vui Trung thu cho các em học sinh với chủ đề “Trung thu yêu thương”.

Bà Hà Thị Út Nhỏ, Chủ tịch Hội CTĐ xã Phi Thông (hàng đầu, thứ 4 từ trái qua)

 tặng quà cho học sinh tại trường THCS Ngô Sĩ Liên

 

Trong buổi họp mặt các em được tham gia chơi các trò chơi, giao lưu văn nghệ và Hội Chữ thập đỏ xã đã trao tặng 1.000 phần quà Trung thu cho các em học sinh tại các trường với tổng trị giá 95 triệu đồng do sư cô Diệu Mỹ và sư cô Tâm Hiệp tài trợ.

Tại các điểm trao quà, các sư cô ân cần thăm hỏi, chúc các em luôn khỏe mạnh, vui vẻ, chăm ngoan, học giỏi, nổ lực vượt qua khó khăn để trở thành công dân có ích trong tương lai. Đồng thời mong muốn đội ngũ thầy cô giáo, cùng các tổ chức đoàn thể, cộng động xã hội tiếp tục quan tâm hỗ trợ vật chất và tinh thần cho những hoàn cảnh khó khăn của các em học sinh.

Trao quà cho học sinh của Trường tiểu học Trần Nhật Duật

Trao quà cho học sinh của Trường Mẫu Giáo Hoa Lan

Trao quà cho học sinh của Trường tiểu học và THCS Phan Huy Chú

Trao quà cho học sinh của Trường tiểu học Trần Quốc Toản

Trao quà cho học sinh của Trường tiểu học Trần Bình Trọng

 

Trong niềm vui tươi phấn khởi khi các em được nhận quà Trung thu năm 2022, các cấp các ngành, nhà trường và xã hội cần phải nâng cao hơn nữa tinh thần, trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng động và xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em với mong muốn các cháu thiếu nhi có được mùa Trung thu vui tươi, nhiều ý nghĩa, góp phần động viên các em có thêm niềm vui, nghị lực trong cuộc sống, khích lệ các em an tâm học tập, vượt khó vươn lên, sống tốt với gia đình và xã hội, cũng như để thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, chăm lo cho người nghèo, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội./.

Út Nhỏ-CTĐ xã Phi Thông