Hội Chữ thập đỏ Tân Hiệp tổ chức tổng kết công tác Hội và Phong trào Chữ thập đỏ năm 2019

(15:44 | 11/02/2020)

Sáng ngày 04-02-2020, tại Hội trường A UBND huyện Tân Hiệp, Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành mở rộng, tổng kết công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2020. Hội nghị do Thường trực Hội Chữ thập đỏ chủ trì.

Quang cảnh hội nghị

Đến dự và chỉ đạo hội nghị có ông Thái Văn Hai, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh; Ông Lê Văn Đúng, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND huyện; Thường trực HĐND huyện; Lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể cấp huyện; các đồng chí Ủy viên BCH Hội CTĐ huyện; Phó Chủ tịch UBND các xã, thị trấn; Lãnh đạo Hội CTĐ xã, thị trấn; Lãnh đạo Hội cơ sở trực thuộc huyện Hội; Đài truyền thanh huyện đến dự và đưa tin.

Ông Lê Văn Đúng, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND huyện

phát biểu chỉ đạo hội nghị

Hội nghị thông qua dự thảo báo cáo tổng kết công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2020; dự thảo báo cáo tổng kết công tác kiểm tra năm 2019; dự thảo kế hoạch công tác kiểm tra năm 2020; dự thảo kế hoạch công tác tuyên truyền của Hội năm 2020; dự thảo báo cáo tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2019 và một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2020; Kế hoạch phát động thi đua năm 2020; hướng dẫn công tác thi đua, khen thưởng, bảng tiêu chí chấm điểm thi đua khen thưởng năm 2020.

Ông Thái Văn Hai, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh, phát biểu chỉ đạo

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, ông Thái Văn Hai, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh đánh giá cao sự nổ lực, tích cực triển khai thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm và phong trào Chữ thập đỏ ở hai cấp hội. Qua các hoạt động xã hội, các cấp hội đã vận động được 9.139.010.000/699.829.333đ, đạt tỷ suất 13,07 lần so với tổng kinh phí các cấp Hội được cấp từ ngân sách Nhà nước, đạt 152,32% chỉ tiêu năm 2019 (chỉ tiêu năm 2019 là 6 tỷ đồng). Đồng thời, cũng đã chỉ ra những mặt hạn chế, để bổ sung vào phương hướng nhiệm vụ năm 2020.

Tại hội nghị, ông Nguyễn Văn Đen, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện đã trao giấy khen cho 5 tập thể, 7 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ năm 2019.

Văn Đen - CTĐ Tân Hiệp