Tuyên truyền, huấn luyện - Thanh thiếu niên - Tình nguyện viên

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Kiên Giang phối hợp tập huấn cứu nạn, cứu hộ

(20:19 | 03/12/2018)

Sáng ngày 29 tháng 11 năm 2018 tại khu nghĩ dưỡng Bộ Công an, Mũi Nai, TP. Hà Tiên, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Cục Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Bộ Công an, Công an tỉnh Kiên Giang khai giảng lớp tập huấn chuyên sâu cho cán bộ, chiến sĩ trực tiếp làm công tác cứu nạn, cứu hộ về kỹ thuật, chiến thuật cứu nạn, cứu hộ và ứng phó thiên tai, lụt bão tìm kiếm cứu nạn-khu vực Tây Nam bộ.

Đến dự khai giảng lớp tập huấn có đồng chí Thiếu tướng Đỗ Minh Dũng, Phó Cục Trưởng Cục Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Bộ Công an, đồng chí Lưu Kim Oai, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh, lãnh đạo Công an tỉnh Kiên Giang cùng với 125 học viên là cán bộ, chiến sĩ thuộc khu vực Tây Nam bộ tham gia lớp tập huấn.

Thiếu tướng Đỗ Minh Dũng, Phó Cục Trưởng Cục Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn

cứu hộ Bộ Công an phát biểu khai giảng

Thông qua lớp tập huấn các học viên được tiếp thu những kỹ năng chuyên sâu về kỹ thuật, chiến thuật cứu nạn, cứu hộ và ứng phó thiên tai, lụt bão tìm kiếm cứu nạn trong tình huống khẩn cấp. Kinh phí tổ chức lớp học do Cục Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Bộ Công an hỗ trợ.

Tập huấn viên hướng dẫn kỹ năng thực hành sơ cấp cứu cho học viên

Văn Tùng - Hội CTĐ tỉnh