Cổng thông tin điện tử Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh Kiên Giang

Tuyên truyền, huấn luyện - Thanh thiếu niên - Tình nguyện viên

Xem với cỡ chữAA

Hội Chữ thập đỏ huyện Tân Hiệp tổ chức tập huấn công tác Hội năm 2018

(08:52 | 28/11/2018)

Sáng ngày 26/11/2018, tại Hội trường Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Tân Hiệp, Hội Chữ thập đỏ huyện Tân Hiệp tổ chức Lễ khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Hội và Phong trào Chữ thập đỏ năm 2018.

Ông Lưu Kim Oai, Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo

Hội CTĐ huyện Tân Hiệp và học viên tham gia tập huấn

 

Đến dự Lễ khai giảng có ông Lưu Kim Oai, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh, lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ huyện Tân Hiệp cùng 45 học viên tham gia lớp tập huấn.

Học viên tham gia lớp tập huấn là Chủ tịch và Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ các xã, thị trong huyện mới được sắp xếp lại theo Nghị quyết 77 của Hội đồng nhân dân tỉnh. 

Trong 05 ngày tập huấn, từ 26-30/11/2018 các học viên sẽ được trang bị về các chuyên đề cơ bản về công tác Hội và Phong trào Chữ thập đỏ như: Công tác tuyên truyền vận động hiến máu tình nguyện; Điều lệ Hội CTĐ Việt Nam (sửa đổi) khóa X, nhiệm kỳ 2017 - 2022; Công tác Xã hội CTĐ và Công tác tài chính, xây dựng quỹ CTĐ .

Qua lớp tập huấn này sẽ giúp cho cán bộ Hội Chữ thập đỏ xã, thị, nhất là cán bộ mới được sắp xếp lại nắm vững công tác Hội và Phong trào Chữ thập đỏ để vận dụng vào điều kiện thực tế của địa phương một cách hợp lý và hiệu quả, để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần đưa công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ ngày càng chuyên nghiệp, hiệu quả, thiết thực.

Lưu Kim Oai-Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh