Cổng thông tin điện tử Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh Kiên Giang

Chăm sóc sức khỏe

Xem với cỡ chữAA

Hội Chữ thập đỏ huyện Kiên Hải tổ chức khám bệnh cấp thuốc, tặng quà cho người nghèo

(13:33 | 28/03/2019)

Hưởng ứng chiến dịch khám bệnh nhân đạo, chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân do tỉnh Hội phát động. Ngày 23/03/2019 Hội Chữ thập đỏ huyện Kiên Hải vận động Câu lạc bộ từ thiện Ánh sáng Nghĩa tình TP. Hồ Chí Minh và Tịnh xá Ngọc Giang, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang phối hợp cùng các ban, ngành xã đảo Nam Du, huyện Kiên Hải đến khám, tư vấn và cấp thuốc, phát quà miễn phí cho người nghèo, gia đình chính sách, người già neo đơn trên địa bàn xã.

Qua một buổi khám, tư vấn sức khỏe cho người dân, Đoàn đã khám bệnh và  cấp phát thuốc miễn phí  cho 600 người nghèo, gia đình chính sách, người già neo đơn tại xã đảo Nam Du.

Nhân dịp này đoàn đã tặng 100 suất quà cho các đối tượng trên, tổng trị giá thuốc và quà  là 100.000.000 đồng, toàn bộ chi phí cho đợt khám bệnh, phát quà do Câu lạc bộ từ thiện Ánh sáng Nghĩa tình TP. Hồ Chí Minh tài trợ.

Nhà tài trợ trao quà cho người nghèo xã đảo Nam Du

 

Nhằm ghi nhận sự đóng góp tích cực của Câu lạc bộ từ thiện Ánh sáng Nghĩa tình TP. Hồ Chí Minh đối với công tác nhân đạo, từ thiện trên địa bàn huyện, Hội Chữ thập đỏ huyện đã trao giấy cảm tạ cho nhà tài trợ.

Ông Nguyễn Hữu Hạnh, Chủ tịch Hội CTĐ huyện

trao giấy cảm tạ cho nhà tài trợ

Văn Tùng - Hội CTĐ tỉnh